MGI Public Company Limited

ห้ามพลาด ! กับปรากฏการณ์ T-POP ของแบบฉบับมิสแกรนด์ ในการประกวด Miss Grand Thailand 2024

          การประกวด Miss Grand Thailand 2024 ที่จะมาพร้อมกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในการค้นหา “IDOL THAI POP 6-8 MEMBER” กับสาวงามที่จะถูกส่งไปเทรนถึงที่ประเทศเกาหลี พร้อมเดบิวต์ผลักดัน Soft Power ไทยแลนด์           จากกระแสของ T-POP ในยุคปัจจุบันที่ผู้คนได้หันกลับมา ให้ความสนใจกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีศิลปินหน้าใหม่ที่เกิดขึ้นจากการทำวงในรูปแบบของ T-POP จนมีชื่อเสียงกันอย่างมาก ซึ่งT-POP คือเพลงป๊อปที่อยู่ในวงการเพลงของประเทศไทย มีทั้งจังหวะดนตรีการเขียนเนื้อร้องของเพลง ที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ วัฒนธรรมที่ถูกสอดแทรกลงไปในผลงาน ด้วยกระเเสที่กำลังมาแรงอย่างมาก จึงกลายเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองในปีนี้ และด้วย MGI เป็นองค์กรที่อยู่ในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล จึงมีโอกาสที่จะผลักดันผลงาน T-POP ออกสู่สายตาของนานาชาติ ให้เห็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทยได้อย่างทรงพลัง จึงได้มีการเฟ้นหาสาวงามเพื่อมาสร้างวง Girl Group ของมิสแกรนด์ ซึ่งการเฟ้นหาสาวงามเพื่อสร้างผลงาน T-POP ในครั้งนี้ได้คุณ […]

77 ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 แซ่บไม่แผ่ว นี่แค่ “ปฐมนิเทศ” นะ เข้ากองจริง 3 มีนา โกยแสงกันแรงแน่

          ถามว่าพร้อมมั้ย!? ตอบเลยว่าพร้อมมาก ดูจากวันแรกแค่ ORIENTATION DAY หรืองานปฐมนิเทศ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 (MISS GRAND THAILAND 2024) ทั้ง 77 จังหวัด จัดเต็ม ใส่สุดเสื้อผ้า หน้าผม ตรงคอนเซ็ปต์ T POP พร้อม On Stage เพิ่มซีน หวังแสง และเป็นที่จดจำในทุกช่วงเวลา แถมแฟนคลับตามซัพพอร์ตไม่พัก ทั้งป้ายไฟ เสียงเชียร์ เสียงกรี๊ด มาเติมพลังให้นางงามที่ตัวเองชื่นชอบ ทีม PD แต่ละจังหวัด ไม่มีพร่อง มาพร้อมหน้า MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า Bravo BKK (Show DC เดิม) ถ.พระราม […]

ครบ 1.2 ล้าน! บินไต้หวัน รับสิทธิ์ทัวร์กับบอสณวัฒน์ และชาล็อต ออสติน ในกิจกรรม MGI MCN

         “TikTok MCN” (Multi-channel Network) เป็นระบบตัวกลางระหว่างผู้ใช้งาน TikTok หรือ นักครีเอเตอร์ เปรียบเสมือนเอเจนซี่ให้กับนักครีเอเตอร์ และร้านค้าโดยทาง MGI ได้เปิดรับสมัครนักครีเอเตอร์ เพื่อนำตะกร้าสินค้าจากร้านค้า “MGI Shop” ใน TikTok ไปขายสินค้าได้ โดยไม่ต้องลงทุนและได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายที่นักครีเอเตอร์ขายได้ ยิ่งขายสินค้าได้มาก ก็จะได้เงินมากนั้นเอง สุดพิเศษ เฉพาะสมาชิก MCN ของทาง MGI ที่สามารถทำยอดขายสินค้า “MGI SHOP”ผ่านแพลตฟอร์มของ “TikTok” ยอดถึง 1.2 ล้านบาท รับสิทธิ์ทัวร์ไต้หวันทันที สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 31 ม.ค. 2567           สำหรับแคมเปญ MCN มีกติกาอยู่ว่าเมื่อ “Influencer” ท่านใด ทำยอดการขายครบ […]

งานกีฬาสุดมันส์!! Grand sport day จัดทัพสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์มากกว่า 30 คนร่วมกระชับมิตรแฟนคลับ ที่มาพร้อมกับความอลังการ ร่วมใจกันลงสนามสร้างความเป็นหนึ่ง ปิดท้ายค่ำคืนด้วยเสียงหัวเราะจากคณะลิเกมิสแกรนด์

         “Grand sport Day & Night run” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมจากเวทีมิสแกรนด์ ที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับสาวงามของเวทีมิสแกรนด์ที่ “MGI HALL” โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้ทุกคนร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน อย่างการเดินขบวนพาเหรด การแข่งขันกีฬา การแข่งขันกองเชียร์ การวิ่ง ทั้งยังมอบรางวัลสุดพิเศษสำหรับผู้ชนะ และปิดท้ายด้วยคณะลิเกมิสแกรนด์ที่มาที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน                     งาน Grand sport day เปิดให้แฟนคลับลงทะเบียนเข้าร่วมงานตั่งแต่เวลา 08.00 ที่ MGI Hall ซึ่งมีแฟนคลับจำนวนมากทยอยเข้ามาร่วมงานด้วยชุดสุดครีเอทตามสีของตัวเอง พร้อมตั่งขบวนพาเหรดเดินเข้าสู่การแข่งขัน โดยสีแดงมาในธีม “Red Dragon” ที่ทำการแสดงเชิดสิงโตอย่างอลังการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนที่อยู่ในฮอลเป็นอย่างมาก ในส่วนของสีน้ำเงินมาในธีม “Blue Phoenix” มาพร้อมกับวงโยธวาทิตตามด้วยขบวนนกฟีนิกซ์ปีกน้ำเงินสุดปัง  ทั้ง 2 สีมีสาวงามจากมิสแกรนด์ที่ร่วมแข่งขันกัน ซึ่งสีแดงนำทีมโดยอิงฟ้า, […]

MGI First Trade สุดปัง! เงินสะพัดกว่า 1,300 ล้านบาท “ณวัฒน์” ประกาศ “มิสแกรนด์” จะไม่มีวันขาดทุน “อิงฟ้า – ชาล็อต” ขึ้นแท่นนางงามผู้ถือหุ้นมากที่สุด

           ไม่เกินคาด หุ้น MGI เข้าตลาดหลักทรัพย์วันแรก สุดปัง!ตามคาด กระแสหุ้นพุ่งแรง เงินสะพัดกว่า 1,300 ล้านบาท หลังนักลงทุนให้ความเชื่อมั่นใน บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI ด้วยวิสัยทัศน์พูดจริง ทำจริง และเป็นคนจริงของ บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ ถือเป็นหุ้นส่งท้ายปี 2566 ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจริงๆ           บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI ผู้พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้นักลงทุนอีกครั้ง หลังเปิด IPO จำนวน 60 ล้านหุ้น ถูกจับจองหมดเกลี้ยงในพริบตา! ตอกย้ำ MGI แตกต่าง เป็นธุรกิจการพาณิชย์และเจ้าของเวทีประกวดนางงามในไทยรายแรกของโลกและของประเทศไทยที่เข้ามาจดทะเบียนในตลาดทุน ด้วยชื่อเวทีที่บริษัทเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทเอง ทำให้ MGI มีโมเดลธุรกิจและโครงสร้างรายได้ที่แข็งแกร่ง ไม่เหมือนบริษัทใดในตลาดทุน ล่าสุดทุ่มงบจัดงาน MGI First Trade หรือ “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคาร C ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก สุดคึกคักและเต็มไปด้วยสีสันของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล […]

MGI 60 ล้านหุ้น เกลี้ยงในพริบตา!! “ณวัฒน์” ปลื้ม!ความปัง นักลงทุนเชื่อมั่น ปักธงเทรดกลางเดือนนี้แน่นอน

          บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล เอ่ยปาก ปลื้มใจที่สุด หลัง บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI เปิดให้จองIPO วันแรก ปังมาก ปังแบบตะโกนจริงๆ โดยราคาขาย IPO ที่หุ้นละ 4.95 บาท จำนวน 60 ล้านหุ้น นักลงทุนแห่จองหมดเกลี้ยงในพริบตา นับเป็นประวัติศาสตร์เหนือคำบรรยาย ท่ามกลางเศรษฐกิจยุคนี้ที่มีแต่ถดถอย โดยเฉพาะเรื่องของตลาดหุ้นแต่ บอสณวัฒน์ กลับนำพา บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)ผ่านวิกฤติและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนจนแห่จองซื้อหุ้นถล่มทลายเช่นนี้ ล่าสุดเอ่ยปากปักธงเคาะวันเทรดบนกระดานเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 แน่นอน ใครจองทัน งานนี้เตรียมรับทรัพย์กันได้เลย นับเป็นกระแสแห่งความสำเร็จที่งดงาม นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์จริงๆ

ส่องความสวย มิสแกรนด์ บนรันเวย์ “เวียดนาม บิวตี้ แฟชั่น เฟส” เจ้าภาพจัดดินเนอร์สุดหรู ล่องเรือสำราญ ชมแสงสี ฮาลองเบย์

  ดูแกรนด์ให้เป็นแกรนด์ เพราะแกรนด์ไม่เหมือนใคร การประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 ที่ประเทศเวียดนาม ครั้งนี้ก็เช่นกัน นอกจากความสนุกในทุกกิจกรรมและการท่องเที่ยวไม่เหมือนใครแล้ว สาวงามทั้ง 70 ประเทศยังได้ประสบการณ์การประกวดนางงามบนเวทีระดับโลก ปีนี้สู้กันสุดพลัง เสื้อผ้า หน้าผม สวยพร้อมไม่มีพร่อง     ล่าสุด Sen Vang Entertainment  (เซน แวง เอ็นเตอร์เทนเมนท์) เจ้าภาพ จัดรันเวย์แฟชั่นโชว์ VIETNAM BEAUTIY FASHION FEST โดยดีไซเนอร์ชื่อดัง Nguyen Thi Thu Huong (เหงียน ธิ ทู เฮือง) ให้นางงามได้เฉิดฉาย ท้าแดด ท้าลม ริมหาด ฮาลองเบย์ ท่ามกลางแฟนนางงามและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานแน่น     ช่วงค่ำ Staynex (สเตย์เนค) ผู้สนับสนุนหลักการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 เชิญนางงาม พร้อมด้วย คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล , คุณเทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ […]

“มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023” กระแสดี ไม่มีกริบ “ณวัฒน์” รับหนักใจ เลือกยาก นางงาม 70 ชาติ สวยครบจริง

  ลุยกิจกรรมเก็บตัวอย่างต่อเนื่อง สำหรับการประกวดนางงามระดับโลกสัญชาติไทย มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 ปีนี้ เวียดนาม ประเทศเจ้าภาพ จัดเต็ม เข้มข้น ท่ามกลางกระแสดราม่าที่มีเข้ามาไม่ขาดสายแต่ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โนสนโนแคร์ เวทีแกรนด์กระแสดี ไม่มีกริบ เจ้าภาพยิ้มไม่หุบ หลังโกยเงินสปอนเซอร์จุกๆ นางงามแกรนด์ 70 ประเทศ กินหรู อยู่สบาย สนุกทุกกิจกรรม พร้อมชิงมงทอง 25 ตุลาคม นี้แน่นอน      ประเดิมด้วยกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเวียดนาม เยือนสถานที่สำคัญ ณ กรุงฮานอย รวมถึงร่วมงาน Xin Chao Vietnam  : welcoming ceremony Miss Grand International 2023 พิธีมอบสายสะพายสุดหรู ณ  ฮานอย โอเปร่า เฮ้าส์ (Hanoi Opera House) โรงละครโอเปร่าอันโด่งดังและสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป ปิดท้ายด้วยสวมชุด อ๋าวหญ่าย ร่วมชมการแสดงแสง สี เสียงสุดตระการตา  ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนนางงามเวียดนามล้นหลาม     ล่าสุดเจ้าภาพพาผู้เข้าประกวดทั้ง 70 ประเทศ […]

“มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023” กระหึ่มเวียดนาม สาวงามทั่วโลกร่วมกิจกรรม พร้อมชิงมง 25 ตุลาคม นี้

เปิดฤดูกาลประกวดได้อย่างสวยงามและมาแรงจริงๆ สำหรับเวทีนางงามโลกลิขสิทธิ์ของคนไทย มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 สาวงามตัวแทน มิสแกรนด์ กว่า 60 ประเทศ ทั่วโลก รวมถึง “ชีอุ้ม” ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 ตัวแทนประเทศไทย เดินทางถึง กรุงฮานอย เมืองหลวงประเทศเวียดนาม เจ้าภาพจัดการประกวด พร้อมลุยทำกิจกรรมอย่างเต็มที่ นางงามทุกประเทศเช็คอินเข้าพักที่ โรงแรม แกรนด์ เค (Grand K Hotel) ใจกลางฮานอย เจ้าภาพจัดกิจกรรมอัดแน่น นางงามสวยพร้อมสรรพ โกยแสงแห่งโลกโซเชียลจากทุกช่องทาง เพราะนี่คือโอกาสที่นางงามทุกคนจะได้แจ้งเกิดบนเวทีการประกวดนางงามอันทรงเกียรตินี้ รวมถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม เจ้าภาพจัดชุด อ๋าวหญ่าย (AO DAI)  ให้นางงามได้สวมใส่เพื่อเข้าชมความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ วัดหง็อกเซิน หรือ วัดเนินหยก (Ngoc Son Temple ) วัดเก่าแก่ ที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรม ตามด้วย วิหารวรรณกรรม หรือ Temple of Literature ช่วงค่ำจัดเต็มกับ Welcome party by Staynex ที่ ล็อตเต้ ฮานอย สกาย ( Lotte Hanoi Sky) […]

“อุ้ม ทวีพร” บินลัดฟ้าชิงมง “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023” ที่ เวียดนาม “อิงฟ้า-ชาลอต” แฟนนางงาม ร่วมส่งกำลังใจแน่นสนามบิน

          ซุ่มเตรียมความพร้อมเอาไว้สู้ศึกเต็มร้อย สำหรับ อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส  ล่าสุด สวมมง – สายสะพาย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023  เป็นตัวแทนประเทศไทย บินลัดฟ้าไปชิงมงกุฏบนเวทีนางงามระดับโลก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 (Miss Grand International 2023) ประเทศเวียดนาม ท่ามกลางแฟนคลับ และ ครอบครัวแกรนด์ เดินทางมาส่งกันแน่น สนามบินสุวรรณภูมิ เจ้าตัวเผยพร้อมเต็มที่ อ้อนแฟนนางงามไทย ร่วมเป็นกำลังใจในทุกกิจกรรม วันที่ 3 ตุลาคม 2566 เวลา 14.30 น. อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 ตัวแทนประเทศไทย เดินทางถึง อาคารผู้โดยสารขาออก สนามบินสุวรรณภูมิ ทักทายกับแฟนคลับ และครอบครัวแกรนด์ ที่เดินทางมาส่ง อาทิ นางงามซุปตาร์รุ่นพี่ […]

เปิดฤดูกาล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 สุดยิ่งใหญ่ “ณวัฒน์” พร้อมดันนางงามเป็นซุป’ตา ส่งฝึกที่เกาหลี ปูทาง SOFT POWER T-POP

บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ฉลองความสำเร็จในฐานะผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดนางงามสัญชาติไทย ลิขสิทธิ์ของคนไทย ก้าวสู่ปีที่ 12 อย่างสมศักดิ์ศรีเวทีอันดับ 1 ของประเทศไทย ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล

เกิดที่แกรนด์ก็ขอจบที่แกรนด์ “ชุดทุเรียนในตํานาน” อุ้ม ทวีพร พริ้งจํารัส กลับมาคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 “เทีย-พิมจิ-สแน็ก-เกตุ” รั้งตําแหน่งรองฯ

สนุกสุดแสง มาแรงเกินต้าน สําหรับเวทีการประกวดนางงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประเทศไทย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 : Surpassing Beauty ยินดีกับศิษย์เก่าแกรนด์ อุ้ม ทวีพร พริ้งจํารัส เจ้าของชุดทุเรียนในตํานาน กลับมาพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับตัวเองอีกครั้ง หลังคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 มาครอง

ตามติด 77 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 ปล่อยของ “โค้งก่อนสุดท้าย” “พรีลิมินารี โชว์” ชุดราตรี-ชุดว่ายน้ำทูพีช สวยฉ่ำ

ไม่จม ไม่หาย และไม่มีใครยอมแพ้ใครจริงๆ สำหรับ 77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 ฝ่ากระแสดราม่าจนมาถึงโค้งก่อนสุดท้ายในรอบ Preliminary ผู้เข้าประกวดทุกคนต้องอวดความสวยทุกอาศา ในชุดราตรียาว และ ชุดว่ายน้ำ

อลังการงานสร้าง “77 ชุดประจำจังหวัด” สวยจริง ไม่จกตา เพื่อความเป็นที่สุดแห่งชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023

ใช้คำว่า อลังการ ได้เปลืองมากแม๊!! สำหรับเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 รอบชุดประจำจังหวัด เพื่อค้นหาที่สุดแห่งชุดประจำชาติ (Miss Grand Thailand 2023 : National Costume Competition)งานระดับชาติที่เปิดโอกาสแจ้งเกิดดีไซเนอร์หน้าใหม่ และเป็นเวทีแสดงศักยภาพของดีไซเนอร์มืออาชีพ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด รวมถึงผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023

หน้าสวย Body ต้องปัง แต่ถ้า “พัง” ก็ปัดตุ๊บ! 77 สาว “มิสแกรนด์ฯ” ลุ้นชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม Best In Swimsuit

ด้วยโจทย์ 3B (Beauty Body Brain) ที่ทุกคนต้องสวย จะสวยธรรมชาติ รึ สวยศัลย์ ก็ต้องสวยให้เสร็จ Bodyต้องเริ้ด เดินต้องสับฉบับแกรนด์ เพื่อกวาดคะแนนสะสมในการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 รอบชุดว่ายน้ำ Swimsuit Competition ถือเป็นอีกรอบสำคัญที่นางงามต้องไม่พลาด เพราะต่อให้สวยฉ่ำขนาดไหน ถ้า Body ไม่ได้มาตรฐาน กรรมการก็ปัด “ตุ๊บ” ในพริบตา

“มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023” ชุ่มฉ่ำ “สงกรานต์ล้านนา” “อิงฟ้า-ชาล็อต” ร่วมสาดน้ำคลายร้อน

13 เมษา “มหาสงกรานต์” 77 สาวงาม “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023” สวมชุดล้านนา ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ล้านนา ณ เมืองเชียงใหม่ สรงน้ำพระ สักการะขอพรพระนอนศักดิ์สิทธิ์ เพ้นท์ร่มบ่อสร้าง ฝึกทําและชิมอาหารพื้นเมือง ก่อนลงเล่นสงกรานต์สาดน้ำชุ่มฉํ่ากับนางงามรุ่นพี่ อิงฟ้า วราหะ, ชาล็อต ออสติน, โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ฯลฯ และ แฟนคลับอย่างสนุกสนาน

ส่องซีนเด็ด 77 จังหวัด รายงานตัวเข้ากอง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 นางงามสร้างตำนานใหม่ไม่เคยแผ่ว

“ตำนานซีนรายงานตัววันแรก” เกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 พร้อมด้วย PD หรือ ผู้อำนวยการกองประกวดระดับจังหวัด จัดซีนใหญ่เปิดตัว มิสแกรนด์ ของตัวเองชนิดไม่มีใครยอมใคร ทั้งรถสปอร์ตสุดหรู ลัมโบกินี ,ลีมูซีน และซูเปอร์คาร์หลากหลายแบรนด์และสีสัน ส่วนขาซิ่งก็มีให้เห็นทั้ง มิสแกรนด์ฉะเชิงเทรา มากับดูคาติสุดเท่ ,มิสแกรนด์กรุงเทพฯ ซ้อนท้ายมากับคุณพ่อ หลายจังหวัดนั่งมากับพี่วิน (มอเตอร์ไซด์) ไปจนถึงเหมารถตุ๊กตุ๊ก ร้องเพลงส่งตัวเองเข้ากองกันเป็นที่สนุกสนาน

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save