MGI Public Company Limited

แฟนคลับสุดฟิน “อิงฟ้า-ชาล็อต-อุ้ม-มีนา” เปิดซีน(น่า)รัก Love Bully Dance Party Concert สแน็ก-พราด้า-มะปราง-ข้าวโพด-หลิน-ใบมิ้นท์ โชว์สุดมันส์

          คู่ใคร คู่เขา ส่วนเราซื้อตั๋วมาดูสาวเค้ารักกัน งานนี้แฟนคลับสายจิ้นดูจะฟินมาก เอ่ยปากอยากให้ บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล หัวเรือใหญ่แห่งบริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ไฟเขียวให้จัด  Love Bully Dance Party Concert ภาคต่อแทบจะทันที ทั้งที่บอสเพิ่งจัดให้ไป 2 รอบจุกๆ แต่ดูเหมือนจะยังไม่สะใจ                   จะไม่ให้เรียกร้องยังไงไหว นอกจากศิลปิน MGI จะขนเพลงรัก เพลงแดนซ์ เพลงมันส์ เพลงคู่ เพลงเดี่ยว มาสาดใส่ ขยี้ใจขั้นสุดจน MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า Bravo BKK สั่นสะเทือนสาวๆยังจูงมือมาโชว์ซีนรักเบ่งบานหวานฉ่ำ […]

“77 มิสแกรนด์” จัดหนักทั้ง เครื่องหัว ตัว ปีก แสงสีวิบวับ ร่วมขบวนพาเหรด ซิตี้ ออฟ ไลท์ : เมจิก คาร์นิวัล แอท คาร์นิวัล เมจิก

         ภูเก็ต เมืองแห่งสีสัน สวรรค์แดนใต้ กิจกรรมที่เจ้าภาพเก็บตัว มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024เตรียมไว้เลยไม่ซ้ำ ธรรมดาไม่ได้แม้แต่วันเดียว ค่ำคืนที่ผ่านมาก็เช่นกัน 2 พ่องานใหญ่ คุณคิม ธีระศักดิ์ ผลงาม และ คุณกบ ธนพัฒน์ นวลสกุล Provincial Director มิสแกรนด์ภูเก็ต จัด City Of Lights : Magic Carnival At Carnival Magic (ซิตี้ ออฟ ไลท์ : เมจิก คาร์นิวัล แอท คาร์นิวัล เมจิก) ณ คาร์นิวัล เมจิก ธีมปาร์ควัฒนธรรมรื่นเริง บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ถือเป็นสุดยอดอัครสถานความบันเทิงยามราตรีของเกาะภูเก็ต ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟหลากสีสัน และสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์งดงาม พร้อมการแสดงขบวนพาเหรด […]

เจ้าภาพภูเก็ต จัดใหญ่ “𝐏𝐡𝐮𝐤𝐞𝐭 𝐆𝐚𝐬𝐭𝐫𝐨𝐧𝐨𝐦𝐲 𝗚𝗔𝗟𝗔 𝗗𝗜𝗡𝗡𝗘𝗥 : LIFE OF PERANAKANS” พาชมแฟชั่น 77 มิสแกรนด์ สวยสับสุด “พิกุล กาญจบุรี” ซิวรางวัล “ชุดผ้าปาเต๊ะยอดเยี่ยม

          เปิดงาน “𝐏𝐡𝐮𝐤𝐞𝐭 𝐆𝐚𝐬𝐭𝐫𝐨𝐧𝐨𝐦𝐲 𝗚𝗔𝗟𝗔 𝗗𝗜𝗡𝗡𝗘𝗥 : LIFE OF PERANAKANS” ได้แบบปังสุด จริงๆสำหรับเจ้าภาพจังหวัดภูเก็ต โดย 2 พ่องานใหญ่ คุณคิม ธีระศักดิ์ ผลงาม และ คุณกบ ธนพัฒน์ นวลสกุล Provincial Director มิสแกรนด์ภูเก็ต แท็คทีมเหล่าผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐและเอกชน ต้อนรับ 77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 อย่างยิ่งใหญ่ กิจกรรมแน่นสุด ฟากนางงามสู้ไม่ถอย เพราะทุกวินาทีคือคะแนนและความนิยมที่เพิ่มขึ้น คืนที่ผ่านมาก็เช่นกัน จัดแฟชั่นกันคนละ 3 ชุดใหญ่ เริ่มด้วยชุดราตรีมีมงประจำตำแหน่ง เฉิดฉายเข้าสู่งานกาล่า โดย แชมป์ สกุล ลิมปภานนท์ รับหน้าที่พิธีกร ก่อนจะขึ้นเดินเฉิดฉายบนรันเวย์กับแฟชั่นโชว์แบรนด์ Yayee (ยาหยี) อวดความสวยสับฉบับแกรนด์ จากนั้นต้อนรับพ่อเมือง […]

77 มิสแกรนด์ เยือน “ภูเก็ต”สัมผัสไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ สักการะ ขอพร“ท้าวเทพกษัตรี ท้าวศรีสุนทร”

เดินทางมาเยือน จังหวัดภูเก็ต เมืองใหญ่เจ้าของคำขวัญ ไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ หาดทรายสีทอง สองวีรสตรี บารมีหลวงพ่อแช่ม โดยเจ้าภาพภูเก็ต ให้การต้อนรับผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 สุดอบอุ่น พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์และการท่องเที่ยวตลอด 11 วันนับจากนี้ รวมถึงการประกวดรอบสำคัญต่างๆ อาทิ การประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก , การประกวด มิสแกรนด์ขวัญใจภูเก็ต และคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรซ์ ที่จะได้เห็นผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ประชันร้อง-เต้นร่วมกับรุ่นพี่อย่าง อิงฟ้า วราหะ ,ชาล็อต ออสติน , อุ้ม ทวีพร ฯลฯ สำหรับกิจกรรมวันแรก คณะเดินทางออกจากที่พัก โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา มุ่งหน้าไป บ้านย่าจัน ย่ามุก สองวีรสตรีที่ชาวภูเก็ตให้ความเคารพนับถือ หรือที่ทุกคนรู้จักในประวัติศาสตร์ ท้าวเทพกษัตรี ท้าวศรีสุนทร ซึ่งได้รับการต้อนรับจาก “นายกอิ๋ว” คุณสิริชรัสมิ์ ไตรรัตน์ […]

“อิงฟ้า วราหะ” ผู้จัดการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนใหม่

Welcome Ceremony : Miss Grand Thailand 2024 มิสแกรนด์ 77 จังหวัด สวยฉ่ำ แฟชั่นโชว์ Women in Business สุดอลัง “บอสณวัฒน์” ออกแบบมงกุฎ “พลังมหาชน” เตรียมโปรเจ็คต์รับ “ลูกสาว” ทีมใหม่          เปิดฤดูกาลไม่กี่วัน กระแสการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 ท่วมท้นมาก แสงสาดโซเชียลส่องผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัด ไม่มีพัก ต่างงัดทีเด็ดกวาดคะแนนจากกรรมการและ บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้กุมชะตา “แจ้งเกิด” เปิดโอกาสให้ทุกคนหาแสงเต็มที่ ช่วงชิงพื้นที่บนโลกโซเชียลให้ได้มากที่สุด ฟาดได้ฟาด เบียดได้เบียด ใครอ่อนแอก็แพ้ไป เวที มิสแกรนด์ คือการแข่งขัน นางงามสตรองเท่านั้นคือผู้ชนะ         […]

ฟาดได้ฟาด บี้ได้บี้!! ส่องสีสันวันเข้ากอง “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024” ไม่มีคำว่า “ธรรมดา”

         สะกดคำว่าธรรมดาไม่เป็นจ้ะแม่จ๋า ฤดูกาล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ทีไรไม่มีอะไรที่ธรรมดาหรอก เพราะแค่เดินทางมารายงานตัวเข้ากอง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 วันแรก พีดี และ ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัด จัดใหญ่ใส่สุด ไม่มีใครยอมใคร ทุ่มทุนเนรมิตขบวนแห่นางงามของตัวเองแน่น โรงแรม สวิสโซเทล กรุงเทพ ถ.รัชดาฯ (Swissotel Bangkok ratchada) เรียกกระแส ล็อคภาพจำ หวังทำคะแนนทิ้งห่างคู่ต่อสู้ และขออยู่ในสายตา บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้กุมชะตา “แจ้งเกิด” ซึ่งแน่นอนว่าผลงานนางงามทุกคนต้องเข้าตา ออร่าต้องพุ่ง ความสามารถต้องปัง ที่สำคัญต้องขับเคลื่อนธุรกิจองค์กร MGI ได้เป็นอย่างดี ตามนโยบายนางงาม 4 B Body Beauty Brain […]

MGI OPPORTUNITY DAY YEAR END 2023

บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI ขอเชิญนักลงทุนและผู้สนใจเข้าร่วมฟังการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลการดำเนินงานประจำปี 2566 และภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัท วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 09:15 – 10:00 น. สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสด ผ่านช่องทางของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย • Website: www.set.or.th/oppday • Facebook: SET Opportunity Day, MGI • Application: SET Application • Youtube: SET Thailand และสามารถถามสดได้ โดยส่งคำถามผ่านระบบที่หน้า website ของ SET Thailand เท่านั้น นักลงทุนและผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลของบริษัทและดาวน์โหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องต่างๆของ MGI เพิ่มเติมได้ที่ www.missgrand.com เอกสารเพิ่มเติม ดาวน์โหลด

ห้ามพลาด ! กับปรากฏการณ์ T-POP ของแบบฉบับมิสแกรนด์ ในการประกวด Miss Grand Thailand 2024

          การประกวด Miss Grand Thailand 2024 ที่จะมาพร้อมกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในการค้นหา “IDOL THAI POP 6-8 MEMBER” กับสาวงามที่จะถูกส่งไปเทรนถึงที่ประเทศเกาหลี พร้อมเดบิวต์ผลักดัน Soft Power ไทยแลนด์           จากกระแสของ T-POP ในยุคปัจจุบันที่ผู้คนได้หันกลับมา ให้ความสนใจกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีศิลปินหน้าใหม่ที่เกิดขึ้นจากการทำวงในรูปแบบของ T-POP จนมีชื่อเสียงกันอย่างมาก ซึ่งT-POP คือเพลงป๊อปที่อยู่ในวงการเพลงของประเทศไทย มีทั้งจังหวะดนตรีการเขียนเนื้อร้องของเพลง ที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ วัฒนธรรมที่ถูกสอดแทรกลงไปในผลงาน ด้วยกระเเสที่กำลังมาแรงอย่างมาก จึงกลายเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองในปีนี้ และด้วย MGI เป็นองค์กรที่อยู่ในระดับอินเตอร์เนชั่นแนล จึงมีโอกาสที่จะผลักดันผลงาน T-POP ออกสู่สายตาของนานาชาติ ให้เห็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทยได้อย่างทรงพลัง จึงได้มีการเฟ้นหาสาวงามเพื่อมาสร้างวง Girl Group ของมิสแกรนด์ ซึ่งการเฟ้นหาสาวงามเพื่อสร้างผลงาน T-POP ในครั้งนี้ได้คุณ […]

77 ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 แซ่บไม่แผ่ว นี่แค่ “ปฐมนิเทศ” นะ เข้ากองจริง 3 มีนา โกยแสงกันแรงแน่

          ถามว่าพร้อมมั้ย!? ตอบเลยว่าพร้อมมาก ดูจากวันแรกแค่ ORIENTATION DAY หรืองานปฐมนิเทศ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 (MISS GRAND THAILAND 2024) ทั้ง 77 จังหวัด จัดเต็ม ใส่สุดเสื้อผ้า หน้าผม ตรงคอนเซ็ปต์ T POP พร้อม On Stage เพิ่มซีน หวังแสง และเป็นที่จดจำในทุกช่วงเวลา แถมแฟนคลับตามซัพพอร์ตไม่พัก ทั้งป้ายไฟ เสียงเชียร์ เสียงกรี๊ด มาเติมพลังให้นางงามที่ตัวเองชื่นชอบ ทีม PD แต่ละจังหวัด ไม่มีพร่อง มาพร้อมหน้า MGI HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า Bravo BKK (Show DC เดิม) ถ.พระราม […]

ครบ 1.2 ล้าน! บินไต้หวัน รับสิทธิ์ทัวร์กับบอสณวัฒน์ และชาล็อต ออสติน ในกิจกรรม MGI MCN

         “TikTok MCN” (Multi-channel Network) เป็นระบบตัวกลางระหว่างผู้ใช้งาน TikTok หรือ นักครีเอเตอร์ เปรียบเสมือนเอเจนซี่ให้กับนักครีเอเตอร์ และร้านค้าโดยทาง MGI ได้เปิดรับสมัครนักครีเอเตอร์ เพื่อนำตะกร้าสินค้าจากร้านค้า “MGI Shop” ใน TikTok ไปขายสินค้าได้ โดยไม่ต้องลงทุนและได้รับค่าตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดขายที่นักครีเอเตอร์ขายได้ ยิ่งขายสินค้าได้มาก ก็จะได้เงินมากนั้นเอง สุดพิเศษ เฉพาะสมาชิก MCN ของทาง MGI ที่สามารถทำยอดขายสินค้า “MGI SHOP”ผ่านแพลตฟอร์มของ “TikTok” ยอดถึง 1.2 ล้านบาท รับสิทธิ์ทัวร์ไต้หวันทันที สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 31 ม.ค. 2567           สำหรับแคมเปญ MCN มีกติกาอยู่ว่าเมื่อ “Influencer” ท่านใด ทำยอดการขายครบ […]

งานกีฬาสุดมันส์!! Grand sport day จัดทัพสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์มากกว่า 30 คนร่วมกระชับมิตรแฟนคลับ ที่มาพร้อมกับความอลังการ ร่วมใจกันลงสนามสร้างความเป็นหนึ่ง ปิดท้ายค่ำคืนด้วยเสียงหัวเราะจากคณะลิเกมิสแกรนด์

         “Grand sport Day & Night run” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมจากเวทีมิสแกรนด์ ที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกับสาวงามของเวทีมิสแกรนด์ที่ “MGI HALL” โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายให้ทุกคนร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน อย่างการเดินขบวนพาเหรด การแข่งขันกีฬา การแข่งขันกองเชียร์ การวิ่ง ทั้งยังมอบรางวัลสุดพิเศษสำหรับผู้ชนะ และปิดท้ายด้วยคณะลิเกมิสแกรนด์ที่มาที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน                     งาน Grand sport day เปิดให้แฟนคลับลงทะเบียนเข้าร่วมงานตั่งแต่เวลา 08.00 ที่ MGI Hall ซึ่งมีแฟนคลับจำนวนมากทยอยเข้ามาร่วมงานด้วยชุดสุดครีเอทตามสีของตัวเอง พร้อมตั่งขบวนพาเหรดเดินเข้าสู่การแข่งขัน โดยสีแดงมาในธีม “Red Dragon” ที่ทำการแสดงเชิดสิงโตอย่างอลังการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนที่อยู่ในฮอลเป็นอย่างมาก ในส่วนของสีน้ำเงินมาในธีม “Blue Phoenix” มาพร้อมกับวงโยธวาทิตตามด้วยขบวนนกฟีนิกซ์ปีกน้ำเงินสุดปัง  ทั้ง 2 สีมีสาวงามจากมิสแกรนด์ที่ร่วมแข่งขันกัน ซึ่งสีแดงนำทีมโดยอิงฟ้า, […]

MGI First Trade สุดปัง! เงินสะพัดกว่า 1,300 ล้านบาท “ณวัฒน์” ประกาศ “มิสแกรนด์” จะไม่มีวันขาดทุน “อิงฟ้า – ชาล็อต” ขึ้นแท่นนางงามผู้ถือหุ้นมากที่สุด

           ไม่เกินคาด หุ้น MGI เข้าตลาดหลักทรัพย์วันแรก สุดปัง!ตามคาด กระแสหุ้นพุ่งแรง เงินสะพัดกว่า 1,300 ล้านบาท หลังนักลงทุนให้ความเชื่อมั่นใน บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI ด้วยวิสัยทัศน์พูดจริง ทำจริง และเป็นคนจริงของ บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ ถือเป็นหุ้นส่งท้ายปี 2566 ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจริงๆ           บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI ผู้พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้นักลงทุนอีกครั้ง หลังเปิด IPO จำนวน 60 ล้านหุ้น ถูกจับจองหมดเกลี้ยงในพริบตา! ตอกย้ำ MGI แตกต่าง เป็นธุรกิจการพาณิชย์และเจ้าของเวทีประกวดนางงามในไทยรายแรกของโลกและของประเทศไทยที่เข้ามาจดทะเบียนในตลาดทุน ด้วยชื่อเวทีที่บริษัทเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทเอง ทำให้ MGI มีโมเดลธุรกิจและโครงสร้างรายได้ที่แข็งแกร่ง ไม่เหมือนบริษัทใดในตลาดทุน ล่าสุดทุ่มงบจัดงาน MGI First Trade หรือ “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคาร C ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก สุดคึกคักและเต็มไปด้วยสีสันของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล […]

MGI 60 ล้านหุ้น เกลี้ยงในพริบตา!! “ณวัฒน์” ปลื้ม!ความปัง นักลงทุนเชื่อมั่น ปักธงเทรดกลางเดือนนี้แน่นอน

          บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล เอ่ยปาก ปลื้มใจที่สุด หลัง บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI เปิดให้จองIPO วันแรก ปังมาก ปังแบบตะโกนจริงๆ โดยราคาขาย IPO ที่หุ้นละ 4.95 บาท จำนวน 60 ล้านหุ้น นักลงทุนแห่จองหมดเกลี้ยงในพริบตา นับเป็นประวัติศาสตร์เหนือคำบรรยาย ท่ามกลางเศรษฐกิจยุคนี้ที่มีแต่ถดถอย โดยเฉพาะเรื่องของตลาดหุ้นแต่ บอสณวัฒน์ กลับนำพา บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)ผ่านวิกฤติและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนจนแห่จองซื้อหุ้นถล่มทลายเช่นนี้ ล่าสุดเอ่ยปากปักธงเคาะวันเทรดบนกระดานเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 แน่นอน ใครจองทัน งานนี้เตรียมรับทรัพย์กันได้เลย นับเป็นกระแสแห่งความสำเร็จที่งดงาม นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์จริงๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมหรือไม่ให้ความยินยอมคุกกี้แต่ละประเภทได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้ ในกรณีที่ท่านไม่ทําการเลือกจะถือว่าท่านไม่ยินยอมการจัดเก็บคุกกี้ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

You can choose to enable or disable these cookies but necessary cookies are required to enable.

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save